GIAO NHẬN

Sau khi quý khách đặt hàng thành công, nhân viên chăm sóc khách hàng của Hami sẽ gọi điện xác nhận đơn hàng đồng thời gửi thông báo cập nhật qua email cho quý khách trong thời gian sớm nhất. Sau quá trình xác minh đơn hàng, hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau:

– 1 ngày đối với khách hàng ở Hà Nội

– 2-3 ngày đối với khách hàng ở các tỉnh thành khác.

Lưu ý:

Trong trường hợp giao hàng lần đầu không thành công, nhân viên sẽ liên hệ lại với quý khách trong ngày làm việc tiếp theo để hẹn lịch giao hàng lần thứ 2. Nếu vẫn không liên lạc được hoặc không nhận được bất cứ phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ mất hiệu lực.

Quý khách có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của Hami và dùng Mã sản phẩm được gửi trong email xác nhận để kiểm tra tình trạng đơn hàng. Khi nhận được hàng, quý khách vui lòng hoàn tất việc thanh toán, ký tên xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra kỹ sản phẩm. Quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển để kiểm tra hàng.

THANH TOÁN

Nhằm mục đích mang lại cho quý khách những trải nghiệm mua sắm online tiện ích và chuyên nghiệp nhất, Hami Cosmetic áp dụng hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) và Chuyển khoản ngân hàng.

– Thanh toán khi nhận hàng: Đây là hình thức thanh toán dễ dàng nhất, đặc biệt đảm bảo được lợi ích của khách hàng. Trong khi đặt hàng, quý khách vui lòng chọn Thanh toán khi giao hàng. Ngay sau đó, Hami Cosmetic sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng. Thủ tục giao hàng và thanh toán sẽ được tiến hành trong thời gian quy định nêu trên. Phương thức thanh toán này chỉ áp dụng đối với khách hàng ở Hà Nội.

– Chuyển khoản ngân hàng: Dành cho tất cả các đơn hàng ở cả Hà Nội và các tỉnh thành khác. Qúy khách vui lòng chuyển khoản trước 100% qua số tài khoản ngân hàng VCB dưới đây:

Ngân hàng Vietcombank – Chi nhánh Hoàn Kiếm
Số tài khoản 0021000308919
Tên chủ tài khoản Nguyễn Thị Bích Hằng
Ghi chú chuyển khoản Thanh toán ĐH: [Mã sản phẩm] – SĐT: [Số điện thoại của bạn]

Sau khi chuyển khoản thành công, Hami Cosmetic sẽ liên hệ xác nhận và thông báo thời gian chuyển hàng cho quý khách, thời gian chuyển hàng phụ thuộc vào khu vực địa lý của quý khác.